Công ty kiểm toán

Công ty kiểm toán

Công ty TNHH Kiểm Toán Vinasc thuộc mạng lưới Vinasc chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế. Nằm trong danh sách công ty kiểm toán đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kiểm toán Bộ Tài chính.

Công ty TNHH Kiểm toán Vinasc được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán, tư vấn giàu kinh nghiệm. Đang hoạt động trong ngành Kiểm toán và Tư vấn ngay khi dịch vụ này cung cấp tại Việt Nam. khi những dịch vụ này được cung cấp tại Việt Nam.

Công ty kiểm toán

Đội ngũ nhân sự Công ty kiểm toán Vinasc

Hiện nay, Công ty Kiểm toán Vinasc đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 chuyên viên chuyên nghiệp. Trong đó có 7 giám đốc kiểm toán và hơn 20 trưởng phòng kiểm toán với kiến thức chuyên sâu. Có bằng cấp, chứng chỉ trong nước và quốc tế như CPA Việt Nam, ACCA Anh Quốc, CPA Úc, VTCA,…. Toàn bộ nhân viên có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân luật thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ chuyên viên của Công ty Kiểm toán Vinasc liên tục được đào tạo, cập nhật kiến thức. Nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn, bản lĩnh nghề nghiệp để phục vụ cho khách hàng đa dạng ngành nghề.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Kiểm toán Vinasc

Với hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh Việt Nam cũng như tập quán kinh doanh quốc tế. Công ty kiểm toán Vinasc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Giúp họ nắm bắt kịp thời và tuân thủ quy định pháp luật kinh doanh trong quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi góp phần tổ chức tốt hệ thống kiểm soát nội bộ và hệ thống kế toán. Nhằm mục tiêu hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên tắc hoạt động của Công ty Kiểm toán Vinasc là độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan. Luôn bảo mật thông tin khách hàng trước yêu cầu của bên thứ ba.

Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Kiểm toán Vinasc xin cảm ơn và trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.