"Quý khách hàng được dùng thử miễn phí dịch vụ 1 tháng nếu ký hợp đồng trước ngày 30/9/2017"

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toánDịch vụ kế toán công ty Vinasc

Bộ phận dịch vụ kế toán của chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế mang tính đảm bảo về kết quả hoạt động và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng sổ sách kế toán, báo cáo tài chính tuân thủ theo những quy định mới bao gồm: Chế độ kế toán Việt Nam, Chuẩn mực kế toán Việt Nam, Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cũng như các quy định về Luật Thuế, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp và Luật Lao động hiện hành. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp thông tin quản trị phục vụ công tác quản lý và giúp hoàn thiện các quy trình kiểm soát nội bộ của khách hàng.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính

Công tác kế toán hiện nay có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trong môi trường kinh doanh hiện nay luôn có sự dò xét kỹ lưỡng và hoài nghi về các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhà quản trị, nhà đầu tư cũng như cơ quan thuế giờ đây kỳ vọng độ tin cậy cao hơn, sự giám sát chặt chẽ hơn và bằng chứng rõ ràng của hồ sơ sổ sách chứng từ. Đáp ứng những kỳ vọng của nhà quản trị thường được bắt đầu bằng việc đảm bảo các báo cáo tài chính phản ánh những thông tin đầy đủ và chính xác dựa trên bộ chứng từ hợp lý và hợp lệ. Trên cơ sở các thông lệ tốt nhất và kiến thức sâu rộng về từng ngành nghề khác nhau, dịch vụ kế toán của chúng tôi được thiết kế phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán liên quan đến soát xét các báo cáo tài chính giữa niên độ, báo cáo tài chính thường niên cũng như báo cáo tài chính cho một giai đoạn phục vụ cho việc thanh tra, quyết toán thuế. Một cuộc soát xét báo cáo tài chính đem lại sự đảm bảo hợp lý nhằm giảm thiểu hầu hết các rủi ro có thể kiểm soát được khi làm việc với cơ quan thuế cũng như với các nhà đầu tư. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thông tin tài chính, việc soát xét báo cáo tài chính vẫn có thể đem lại mức độ đảm bảo theo yêu cầu và nhất là tiết kiệm được chi phí so với các khoản tiền phạt do áp dụng sai các quy định về pháp luật hiện hành.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Tại từng thời điểm, doanh nghiệp cần một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực hiện một số thủ tục để đáp ứng các nhu cầu trong kinh doanh hoặc để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình ra quyết định. Chúng tôi sẽ trao đổi với doanh nghiệp để hiểu rõ những vấn đề, nhu cầu đó và thiết kế các thủ tục cụ thể cần thực hiện. Sau khi thực hiện các thủ tục này, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một bản báo cáo kết quả kiểm tra trong đó nêu chi tiết các vấn đề phát hiện được.

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Vinasc

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Vinasc đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán và đã được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán tại Việt Nam

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Vinasc chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ lập sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán giải thể công ty, dich vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, dịch vụ thiết lập hệ thống kế toán, setup quy trình kế toán tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp.

Lợi ích sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Vinasc

Dịch vụ kế toán trọn gói của Vinasc sẽ cung cấp cho Quý công ty báo cáo tài chính cũng như báo cáo quản trị nhanh chóng, kịp thời và chính xác dựa trên các chứng từ thực tế phát sinh hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Báo cáo tài chính của Quý công ty luôn được đảm bảo tuân thủ các quy định về pháp luật Thuế, Luật Kế toán, Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư,.. khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Vinasc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ kế toán trọn gói Vinasc luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc chuyên môn liên quan đế dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế của Quý công ty. Cuối cùng là chi phí dịch vụ kế toán trọn gói của dịch vụ kế toán trọn gói Vinasc luôn phù hợp với quy mô, ngành nghề hoạt động của công ty cũng như chất lượng dịch vụ.

Thông tin chi tiết về thuế, kế toán quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn