Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán, kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán của Công ty TNHH Kiểm toán Vinasc rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động. Ngoài ra, cũng như cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro. Vinasc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của Vinasc gồm những gì?

  • Tư vấn thuế, pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán và tư vấn thuế, Vinasc sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro. Và đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch thuế và tiến hành tối ưu số thuế phải nộp. Mọi giải pháp đều trong khuôn khổ của pháp luật đồng thời tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong kinh doanh.

Dịch vụ kế toán tại Dĩ An | Dịch vụ kế toán Thủ Dầu Một | Dịch vụ kế toán Bến Cát

Dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Dương

 

  • Báo cáo thuế

+ Lập hồ sơ thuế ban đầu.

+ Tiến hành tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán.

+ Kiểm tra hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có liên quan khác của doanh nghiệp.

+ Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ. Từ đó, đưa ra những phản hồi đến doanh nghiệp về một số điều cần điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.

+ Thực hiện kê khai thuế và báo cáo theo quy định.

+ Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý. Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định.

+ Quyết toán thuế theo năm.

Ghi chép sổ sách kế toán

In các loại sổ chi tiết hoặc các loại nhật kí chung, phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất,… để lưu tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, Vinasc còn hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần

  • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề khác

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán độc lập,…

  • Dịch vụ kiểm toán và dịch vụ tư vấn chuyển giá

Bộ phận dịch vụ kiểm toándịch vụ chuyển giá của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rà soát tổng thể mọi rủi ro đang tồn tại. Cung cấp các báo cáo kiểm toán, hồ sơ xác định giá thị trường cho cơ quan thuế. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đúng pháp luât.

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của Vinasc

  • Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,…

  • Yên tâm hoạt động

Vinasc giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán và dễ dàng truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán, kiểm toán giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

  • Giải pháp tối ưu

Vinasc tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.