Nhân sự

Hoàng Ngọc Thanh – Giám đốc

Thanh là Hội viên Hội kế toán công chứng Anh (ACCA Anh Quốc), Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Thanh từng là Giám đốc dự án tại Vinacapital, triển khai thành công nhiều dự án về các lĩnh vực: bất động sản, sản xuất vật liệu sạch thân thiện với môi trường. Thanh đã tham gia lập các dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư và kiểm soát rủi ro Tập đoàn.

Thanh có hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và tài chính như BDO, KSi Việt Nam.

Với vai trò là kiểm toán viên, Thanh đã tham gia kiểm toán thành công nhiều công ty, tập đoàn lớn như: C.P Việt Nam, Xi măng Thăng Long, Lương thực Vĩnh Long,…

Là người sáng lập, Thanh đã đưa Vinasc trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và tư vấn thuế. Ngoài ra, Vinasc cũng là đơn vị tiên phong về tư vấn và cung cấp các dịch vụ như: xây dựng hệ thống kiểm soát, dịch vụ về giao dịch liên kết và chuyển giá.

 

Nguyễn Văn Lợi – P. Giám đốc, Tư vấn thuế

Lợi là Hội viên Hội kế toán công chứng Anh (ACCA Anh Quốc) và Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA).

Lợi có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng tích lũy tại các công ty kiểm toán hàng đầu như BDO, EY Việt Nam.

Lợi cũng đã tham gia các dự án về kiểm toán tuân thủ, Due-Diligence, tư vấn chuyển giá cho các công ty tư vấn nước ngoài ở Việt Nam.

Ngoài ra, Lợi cũng có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm kế toán trưởng, giám đốc tài chính và giám đốc điều hành hoạt động của các công ty đa quốc gia ở Việt Nam như AC Nielsen, Omnicom, Tropical Consolidated Corporation.

 

Hoàng Quốc Đạt – P. Giám đốc, Dịch vụ kiểm toán

Đạt là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam: AACC, Nexia STT, Deloitte và tham gia thành công nhiều dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với hơn kinh nghiệm sâu rộng, Đạt đã và đang dẫn dắt đội ngũ chuyên gia thành công trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn thuế cho nhiều tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam và nước ngoài.

Đạt cũng đảm nhận các vai trò quan trọng khác trong mạng lưới Vinasc.

 

Hoàng Văn Cảnh – Giám đốc chi nhánh Đồng Tháp

Cảnh là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA)

Cảnh chuyên phụ trách dịch vụ kế toán và tư vấn thuế cho các khách hàng của Vinasc – Chi nhánh Đồng Tháp.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Cảnh đảm nhiệm các dự án về tư vấn luật, thuế và tài chính nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

 

Lê Tuấn Anh – Giám đốc chi nhánh Hà Nội

Tuấn Anh là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA).

Tuấn Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty kiểm toán hàng đầu như PwC, AISC trước khi chuyển sang làm Phó Ban kiểm soát của tập đoàn thép hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn và tham gia trực tiếp vào ban kiểm soát, Tuấn Anh luôn mang đến cho khách hàng những ý kiến tư vấn có giá trị ứng dụng thực tế hiệu quả nhất.