"Quý khách hàng được dùng thử miễn phí dịch vụ 1 tháng nếu ký hợp đồng trước ngày 30/9/2017"

Sản xuất

Sản xuất

Công nghiệp 4.0: Xây dựng doanh nghiệp số

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy những người chuyển đổi đầu tiên đang chuyển đổi thành các doanh nghiệp số. Các công ty công nghiệp cần hành động ngay bây giờ để đảm bảo vị trí hàng đầu trong các hệ sinh thái công nghiệp phức tạp ngày mai.

Công nghiệp 4.0 sẽ cách mạng hóa sản xuất công nghiệp

Số hoá mang lại những lợi ích to lớn. Các công ty công nghiệp ước tính sẽ tạo ra 3,6% tăng trưởng hàng năm. Giảm chi phí trong năm năm tới, nhờ cải tiến nội bộ và bằng cách làm việc chặt chẽ hơn trong các chuỗi giá trị. Họ cũng dự kiến sẽ tạo ra 2,9% tăng trưởng hàng năm. Tăng doanh thu thông qua việc số hóa sản phẩm và dịch vụ và phát triển các dịch vụ kỹ thuật số mới, tất cả đều qua việc lưu trữ các nền tảng cho các hệ sinh thái công nghiệp.

Đến đó sẽ không dễ dàng. Các công ty sẽ cần khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là sẽ có những thay đổi đáng kể. Họ sẽ cần phải tập trung phát triển con người và văn hoá để thúc đẩy sự chuyển đổi.

Và nó sẽ không có giá rẻ. Đầu tư trong ngành công nghiệp 4.0 khả năng dự kiến sẽ đạt khoảng 5% doanh thu hàng năm. Tin tốt lành: hơn một nửa số công ty mong đợi lợi tức đầu tư trong vòng hai năm. Và lợi nhuận sẽ rất lớn, vì các bối cảnh cạnh tranh đang được xác định lại.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thuế, kế toán quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn