Tại sao doanh nghiệp cần lựa chọn công ty dịch vụ kế toán?

Tại sao doanh nghiệp cần lựa chọn công ty dịch vụ kế toán?

Những năm gần đây, dịch vụ kế toán trọn gói đã không còn xa lạ gì với hầu hết các doanh nghiệp bởi sự tiện lợi, chính xác trong chứng từ sổ sách và cực kỳ tiết kiệm.

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói có gì nổi bật?

Các công ty mới thành lập, chưa có sự ổn định về nhân sự, đặc biệt là bộ phận kế toán. Trong những năm đầu, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói để thu thập, xử lý các chứng từ thuế, liên hệ với cơ quan thuế quản lý làm hoá đơn, xin cấp phép,… Với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, các công ty kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh.

tai-sao-doanh-nghiep-can-cong-ty-dich-vu-ke-toan-1

Bên cạnh đó, các công ty dịch vụ kế toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt kỹ hơn về kế toán, thuế và các quy định của pháp luật thông qua các dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn pháp lý. Công ty dịch vụ kế toán sẽ chỉ dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra, đánh giá năng lực nhân viên kế toán để nắm vững nhân sự và các hoạt động của công ty.

Các công việc công ty dịch vụ kế toán cần làm

Với gói dịch vụ kế toán trọn gói, Vinasc sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các vấn đề liên quan đến thuế, kê khai thuế; Nộp báo cáo định kỳ về thuế và tài chính; Đảm nhiệm các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, hoá đơn; Hoạch định các khoản nghiệp vụ phát sinh; Làm sổ sách kế toán; Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng; Tư vấn giải trình thuế; Các vấn đề về BHXH, BHYT; ….

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, doanh nghiệp được gì?

Không chỉ có 1 người mà có hẳn 1 đội ngũ kế toán trưởng và các chuyên viên kế toán lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Mỗi một nhân viên kế toán đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ và chuyên môn, đáp ứng tối đa yêu cầu của doanh nghiệp.

tai-sao-doanh-nghiep-can-cong-ty-dich-vu-ke-toan-2

Dịch vụ kế toán trọn gói có mức giá tiết kiệm hơn lương của nhân viên kế toán, giúp doanh nghiệp giảm thiểu được một khoản lớn chi phí lương, thưởng và các khoản phụ cấp khác.

Ngoài trách nhiệm với các dịch vụ kế toán trong hợp đồng, công ty dịch vụ kế toán còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc đã thực hiện cho doanh nghiệp. Đội ngũ kế toán sẽ trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi có thanh tra, kiểm tra.

Đội ngũ kế toán luôn trau dồi và cập nhật kiến thức, các bộ luật sửa đổi, bổ sung để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Không những thế, các kế toán viên sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nắm vững các kiến thức, kỹ năng về thuế để ứng dụng trong thực tế.

Vinasc là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình. Vinasc tin rằng, chúng tôi sẽ là người bạn đáng tin cậy cùng các doanh nghiệp gây dựng sự nghiệp vững chắc nhất!

Nếu bạn đang cần một công ty dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN VINASC

Địa chỉ : Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại : 083 77 33 118

Fax: 083 77 33 118

Email : vinasctax@gmail.com   Website: www.vinasctax.vn