"Quý khách hàng được dùng thử miễn phí dịch vụ 1 tháng nếu ký hợp đồng trước ngày 30/9/2017"

Xây dựng

Xây dựng

Xây dựng toàn cầu năm 2030 – dự báo rằng sản lượng xây dựng sẽ tăng 85% lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2030, với ba quốc gia, Trung Quốc, Mỹ và Ấn Độ, dẫn đầu và chiếm 57% tổng lượng phát triển toàn cầu.

Nghiên cứu toàn cầu về điểm chuẩn, đứng thứ tư trong chuỗi từ Triển vọng xây dựng Toàn cầu và Kinh tế Oxford cho thấy tăng trưởng xây dựng toàn cầu bình quân 3,9% / năm đến năm 2030, cao hơn tốc độ tăng GDP toàn cầu trên một phần trăm, do các nước phát triển phục hồi từ sự mất ổn định về kinh tế và Các nước đang phát triển đang tiếp tục công nghiệp hóa.

Tăng trưởng xây dựng của Trung Quốc sẽ giảm đáng kể với sự suy thoái về nhà ở và sự sụt giảm đầu tiên về sản lượng nhà ở cho Trung Quốc sẽ được đăng ký trong năm nay. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế phục vụ người tiêu dùng và dịch vụ tạo cơ hội cho sự phát triển của các loại hình xây dựng mới trong y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng xã hội, cũng như thị trường bán lẻ và các thị trường tiêu dùng khác. Việc bãi bỏ chính sách một con của Trung Quốc làm tăng thêm động lực cho quan điểm dài hạn của chúng tôi.

Thị trường xây dựng ở Ấn Độ sẽ tăng trưởng gấp đôi Trung Quốc đến năm 2030, tạo ra động lực mới cho sự tăng trưởng toàn cầu tại các thị trường mới nổi. Dân số thành thị của Ấn Độ dự kiến tăng khoảng 165 triệu người vào năm 2030, làm Delhi sụt giảm 10.4 triệu người để trở thành thành phố lớn thứ hai thế giới.

“Trong khi có một mối quan hệ thú vị giữa 3 nước hàng đầu, điều quan trọng là đừng quên rằng chúng ta đang chứng kiến sự yếu ớt ở Braxin và Nga, trong khi Indonesia đang chứng kiến sự tăng trưởng bất thường. Ở châu Mỹ Latinh, chúng tôi hy vọng Mexico sẽ vượt qua Brazil, trong khi Indonesia sẽ vượt qua Nhật Bản vào năm 2030, theo Jeremy Leonard, Giám đốc Dịch vụ Công nghiệp, Oxford Economics.

Khi đến châu Âu, trong khi không phục hồi đến mức khủng hoảng trước năm 2025, Vương quốc Anh là một thị trường tăng trưởng vượt trội, vượt qua Đức để trở thành nước lớn nhất ở châu Âu và là thị trường xây dựng lớn thứ 6 thế giới vào năm 2030.

“Xây dựng có thể sẽ là một trong những ngành công nghiệp năng động nhất trong mười lăm năm tới và hoàn toàn vô cùng quan trọng đối với sự tiến triển của các xã hội thịnh vượng trên thế giới. Theo Fernando González, Giám đốc điều hành CEMEX của công ty vật liệu xây dựng toàn cầu, con số trong báo cáo này rất lớn và có nghĩa là tạo ra số lượng lớn lao động mới và tạo ra sự giàu có đáng kể cho một số quốc gia trên thế giới.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp lý quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn