Phần mềm kế toán miễn phí thông dụng 2020

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán nói đơn giản là hệ thống tổ chức dưới dạng chương trình. Nó giúp các bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Thực hiện báo cáo tài chính, chi tiết theo kế toán doanh nghiệp. Phần mềm này có nhiều dạng và nhiều giá khác nhau.

Còn với doanh nghiệp lớn, bộ phận kế toán riếng và hệ thống chia chi tiết, được xem là công cụ giúp quá trình quản lý và theo dõi , ngân sách chích xác, quản lý và hiểu qua cao, thay các ghi chép nhiều khi chưa chính xác, tốn nhiều thời gian và nhân lực.

phần mềm kế toán ?

Còn với doanh nghiệp nhỏ, phần mềm kế toán đóng vai trò khi doanh nghiệp còn hạn chế nhân sự, doanh nghiệp thường phải đảm nhận luôn các công việc ở vị trí này.

Phần mềm được viết ra  để phục vụ và dễ sử dụng và quản lý. Trong bài việt dưới đây chúng tôi giới thiệu với bạn ” Top các phần mềm kế toàn miễn phí thông dụng 2020″!

Top phần mềm kế toán miễn phí thông dụng 2020

Phần mềm kế toán Misa

Là một trong phần mềm kế toán miễn phí thông dụng hiện nay. Là phần mềm hỗ trợ cự kì thông dụng cho các loại mô hình vừa và nhỏ. Được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến. Vì nó hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện thận thiện dễ thao tác và người quản lý dẽ nắm.

phần mềm kế toán misa

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cần thiết cho doanh nghiệp hiện nay như: Ngân hàng, Thuế, tiền lương, giá sản phẩn, quản lý hợp đồng, tài chính, sản phẩm,…

Trang chủ: http://www.misa.com.vn/

Phần mềm kết toán CeAC

Là phần mềm hoạt động online rất phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. Được phát triển bởi CMC SOFT – một trong số doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tin hiện nay.

ceac

Được sử dụng công nghệ toán đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa, tăng hiệu suất làm việc mọi  nơi cùng khả năng bảo mật cao cấp.

Nghiệp vụ kế toán hạch toán thông mình và hệ phân chức năng mạnh mẽ. CeAC được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng sử dụng.

Trang chủ: https://cmcsoft.com/

Phần mềm kế toán LinkQ

Được thích hợp danh cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp. Phần mềm được tích hợp công cụ quản lý để người dùng biết được chích xác số liệu của một công ty. Cho phép người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu ở xa, có khả năng mở nhiều cửa sổ khác nhau , ngoài ra còn xuất dữ liệu ra tập tin mở bằng Office.

Phần mềm kế toán LinkQ

Trang chủ: https://linkq.com.vn/

Phần mềm kế toán Fast

Là phần mềm hỗ trợ có tốc độ với độ xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm được ưu tiên dùng ở các doanh nghiệp lớn hoặc đang xây dựng. Ưu điểm nổi bật của nó là chi phí thấp và làm việc mọi lúc mọi lúc do cong nghệ điện toán đám mây.

Phần mềm kế toán FAST

Ngoài ra, kết nối nhanh và báo cáo đa dạng giúp cho nó trở thành phần mềm tiềm năng trong việc lựa chọn phần mềm của doanh nghiệp.

Trang chủ: http://fast.com.vn/

Phần mềm kế toán AccNet

Được đánh giá là một trong số phần mềm “lâu đời” nhất. Phát hành từ năm 1995 thuộc quyền của công ty Lạc Việt. Đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp Việt Nam.

phần mềm kế toán accnet

Hiện tại, được phân hóa thành nhiều phần mềm khác nhau. Để phù hợp nhiều loại quy mô và hình doanh nghiệp.

Nhưng phần mềm hỗ trợ này lại khá nổi bật với nhiều sản phẩm cho  doanh nghiệp nhỏ và người dùng có thể tự in hóa đơn.

Trang chủ: https://accnet.vn/vi/

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán là gì, Top 10 phần mềm kế toán tốt nhất 2020,…

Các tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *