phần mềm kế toán

Các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Thị trường Việt nam hiện nay, có rất nhiều phần mềm kế toán hiện nay cho nhiều ngành nghề khác nhau. Đứng giữa, muôn vàn phần mềm kế toán Online đang có của nhà sản xuất, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm kế toán phù hợp với bạn. Dưới đây là TOP phần mềm kế toán tốt nhất cho kế toán và doanh nghiệp.

top 10 phần mềm kế toán

Tại sao cần dùng phần mềm kế toán?

Tối ưu thời gian cho kế toán. Chỉ cần nhập số liệu, phần mềm sẽ báo cáo mà không tốn thời gian việc tính toán.

Chính xác cao. Luôn cho phép các phần mềm sử dụng thuật toán thông minh. Giúp người dùng xử lý những phép tính phức tạp. Giảm sự sai sót, nâng cao chất lượng kế toán của doanh nghiệp.

Thao tác sử dụng dễ dàng. Phần mềm được lập trình giảm thiểu những bước trong quy trình. Người dùng chỉ cần nhập số liệu chính xác vào phần mềm. Không cần phải nghiêm cứu sâu về thuật toán của phần mềm. Nếu so sánh với phần mềm kế toán Excel thì những phần mềm này hỗ trợ tính bảng lương tốt nhất.

Theo CEO của Groove Technology là Matt Long cho biết điểm công lớn nhất của phần mềm kế toán hiện nay. Không phải tính thuế. Thông tin được lựu ở phần mềm kế toán rồi chuyển đội đến chương trình thuế dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cho vấn đề giải quyết thuế.

Top các phần mềm kế toán trên thị trường tốt nhất ở  thời công nghệ 4.0

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn những phần mềm kế toán chuyên nghiệp, thông dụng hiện nay.

Phần mềm kế toán WINTA

phần mềm quản lý hóa đơn phát triển từ công nghệ hiện đại. Cơ sở lưu trữ tiên tiến, độ bảo mật cao. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng cho đa ngành nghề. Có 2 dạng là đóng gói có sẵn và thiết kế chỉnh sữa theo đặc thù của người dùng. Cập nhật liên tục, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Bộ tài chính.

Phần mềm kế toán Winta

Phần mềm kế toán Bravo

Là phần mềm phát triển với giao diện đơn giản và thao tác. Phần mềm giúp  tính chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu năng sản xuất. Ngoài ra, còn hỗ trợ quản lý chính xác doanh thu. Bên cạnh đó Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiếm soát tài chính sơ đồ cây và phân tích thành từng nhóm.

phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm kế toán MISA

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm đáp ứng đầy đủ theo đúng thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Người dùng có thể quản trị tình hình tài chính bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm tích hợp trực tiếp phần mềm hoá đơn , ngân hàng điện tử. Các chức năng được kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiếm nhiều thời gian, chi phí khai thuế, giao dịch ngân hàng.

phần mềm kế toán misa

Phần mềm kế toán FAST

Phần mềm được thực hiện ứng dụng online. Tính năng bảo mật cho công việc với mục đích trực tuyến. Nhằm tạo điều kiện thuật lợi cho khách có thể tìm hiểu và tiệp cận với phần mềm kế toán. Phần mềm ra mắt phiên bản dùng thử của 2 ứng dụng Accounting và Accounting Online của Fast.

Phần mềm kế toán FAST

Phần mềm kế toán AccNet

Có lập trình tương tự các ứng dụng của Office. Có giao diện dễ tìm hiểu và thao tác dễ. Là phần mềm kế toán Online giá rẻ, dễ thao tác và miễn phí 3 tháng sử dụng.

Phần mềm kế toán AccNet

Phần mềm kế toán AsiaSoft

Là phần mềm bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ. Từ báo cáo thống kê, cho phép doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm tối ưu thời gian việc nhập và xử lý dữ liệu.

Phần mềm kế toán AsiaSoft

Phần mềm kế toán LinkQ

Với công cụ quản lý tập chung, giúp người dùng có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, còn kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn. Dữ liệu xuất qua HTKK và iHTKK…

Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm Smart Pro

Dễ sử dụng, có thể in chứng từ số sách không giới hạn, BCTC. Nó sở hữu công  nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người dùng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống Subtotal và PivotTable của Excel. Xử lý dữ liệu nhanh tróng, giúp người dùng có thể thao tác tốt hơn. Phần mềm cũng được đánh giá là đơn giản, thao tác dễ, nhập dữ liệu nhanh do ứng dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, dễ quản lý, bảo trì và nâng cấp chính sửa  theo biếu mẫu báo cáo của Bộ Tài Chính, khi nhập phát sinh người dùng có thể mở các danh mục hồ sơ.

Phần mềm kế toán Smart Pro

Phần mềm kế toán TONY

Là phần mềm cho đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm này gồm các nghiệp vụ kế toán như: tiền mặt, chi phí trả trước,… TONY giúp người dùng dễ dàng hạch toán và xử lý nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Giúp dễ dàng sử dụng hạch toán và xử ký tất cả nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, phù hợp triến khai cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ,…

Phần mềm kế toán TONY

Phần mềm kế toán SIMBA

Là phiên bản đóng gói của AsiaSoft. Giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các thủ tục không cần thiết, đơn giản và làm gọn nhẹ phần mềm kế toán. Phù hợp ở bất kỳ trình độ nào. Vận hành theo các quy định: thông tư, quyết định,… Đồng thời, cũng có giao diện thân thiện dễ thao tác giúp người dùng dễ thao tác và khai thác được hệ thống, phục vụ cho việc quản lý.

Phần mềm kế toán SIMBA

Lời kết

Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng biệt, việc chọn cho mình phần mềm phù hợp với hoạt động của công ty mới là quan trọng. Bài viết này của chúng tôi hi vọng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về phần mềm. Nếu người dùng cần phần mềm thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Các tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *